Khóa học nguồn sẵn sàng đầu ra gia nhập sống và làm việc Úc, Canada, Châu Âu

 

Theo khảo sát và thống kê, nguồn Lao động thất nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục tăng rất cao trong suốt thời gian từ năm 2019 đến giai đoạn 2030. Nguyên nhân chính do nhiều tác động từ nền kinh tế xã hội nhiều bất cập và những chính sách nhà nước cũng như nền Giáo Dục Việt Nam dường như không có một giải pháp đầu ra nào cho nguồn nhân lực cũng như lao động dồi dào ở Việt Nam đặc biệt sinh viên sau khi ra trường.

 

Khóa học tiếng anh

Việc sinh viên thi tuyển vào các trường Cao Đẳng-Đại Học đã trở nên quá dễ dàng. Với lực học trung bình và mức điểm thi tuyển thấp cũng có rất nhiều trường sẵn sàng tiếp nhận sinh viên vào nhập học. Chất lượng đào tạo ngày càng kém, kinh doanh Giáo dục đang là tâm điểm của hầu hết các trường Cao Đẳng-Đại Học đặc biệt là các trường Tư, tập trung vào tuyển dụng để thu phí nhiều hơn là đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng. Từ đó dẫn đến tình trạng Sinh Viên ra trường có bằng cấp đầy đủ nhưng năng lực thực rất hạn chế. Đào tạo tràn ngập, thất nghiệp gia tăng là thực trạng bất cập của xã hội Viêt Nam.

Nhà nước dường như không có chính sách hay giải pháp đầu ra cho nguồn nhân lực cũ và mới. Kéo theo một nguồn lao động khổng lồ rơi vào khủng hoảng thất nghiệp hoặc có việc làm nhưng mức lương quá thấp, đại đa số không đủ để trang trãi cuộc sống chưa nói tới việc tìm một cơ hội lập nghiệp cho tương lai dường như là mù mịt.

Đứng trước tình hình đó, xuất khẩu lao động đang là giải pháp tối ưu cho thực trạng thất nghiệp trầm trọng của xã hội và cho nguồn Lao động Việt Nam. Theo thống kê tới năm 2018, có hơn 4.5 triệu kiều bào Việt Nam đang sống ở nước ngoài. Lượng nhân lực và lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc có thu nhập giao động từ 20 triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi tháng. Góp phần rất lớn thay đổi hoàn toàn bộ mặt một số vùng quê nghèo, đem ngoại tệ về xây dựng nhà cửa, giúp đỡ gia đình, phát triển quê hương và thúc đẩy phát triển nền kinh tế xã hội đồng thời đem những kiến thức kinh nghiệm học được trong thời gian học tập làm việc ở nước ngoài về áp dụng phát triển rất hữu hiệu tại quê hương.

Cũng từ đó, công ty cổ phần Đầu Tư CR lập đề án nghiên cứu, liên kết phối hợp với trường Đại Học Duy Tân (Một trong những trường Đại Học uy tín chất lượng nhất khu vực miền trung), lập đề án Đào Tạo Nguồn Nhân Lực và đưa ra nước ngoài làm việc. Qua đó, người lao động, sinh viên, học sinh sẽ được ký kết các Hợp Đồng thoả thuận Định hướng học tập ngắn hạn và cam kết đầu ra có việc làm ngay tại các Quốc Gia phát triển với thu nhập rất cao sau khi hoàn thành các chứng chỉ Nghề và Ngoại Ngữ do công ty và nhà trường định hướng. Độ tuổi định hướng tham gia chương trình từ 18 đến 45 bao gồm Học nguồn các chương trình chứng chỉ nghề và các khoá Ngoại Ngữ quốc tế.

Những năm qua, công ty cổ phần Đầu Tư CR đã đưa được nhiều sinh viên, Học Viên và người lao động từ độ tuổi 18 đến 45 ra nước ngoài học tập, làm việc với mức thu nhập rất cao từ 30 đến hàng trăm triệu đồng tuỳ theo Quốc Gia mà Học Viên lựa chọn. Thúc đẩy nhanh chóng xây dựng sự nghiệp tương lai ổn định và thành công cho Sinh viên học sinh sau ra trường và người lao động thất nghiệp ở mọi độ tuổi.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED