Xuất khẩu lao động Canada có mức lương như thế nào?

 

Canada đang là một trong những thị trường việc làm nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Mỗi năm có hàng nghìn người lao động nhập cư Canada. Chứng tỏ rằng sự hấp dẫn của chương trình xuất khẩu lao động Canada hiện nay? Vậy tại lao động Canada có gì hấp dẫn? Lương tháng bao nhiêu?,..Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây:

 

Lý do chọn Canada để lao động

Vì sao nên xklđ Canada?

Thị trường lao động Canada hiện nay đang được đáng giá là thị trường có việc làm hấp dẫn nhất. Một đất nước rộng lớn nhưng chỉ có 36 triệu dân. Số người dân Canada không đủ để đáp ứng được nhu cầu lao động của các doanh nghiệp Canada .Nên hiện nay Canada có hơn 40 ngành nghề khác nhau đang có như cầu tuyển dụng lao động. Những những việc làm lao động tay nghề đến lao động phổ thông tại Canada được mở ra. Đất nước này còn có nhiều chính sách hấp dẫn và vô cùng tốt thu hút nhiều người lao động. Như khi xuất khẩu lao động Canada người lao động sẽ được bảo lãnh, được lo chổ ăn nghỉ, hưởng các chính sách bảo hiểm, giáo dục,y tế…và những chính sách lao động tương đương với người bản xứ.

 

Xem thêm:

 

Mức lương khi xklđ Canada như thế nào?

Thời điểm thích hợp nhất ứng tuyển xuất khẩu lao động Canada

Lựa chọn xuất khẩu lao động Canada, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được công việc với mức lương ưng ý. Nó vừa giúp cho chúng ta thực hiện được cơ hội về tài chính. Đồng thời là những mong muốn như sự trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt là bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Cũng không ngoại trừ việc chúng ta vừa đi xuất khẩu lao động và vừa đi du lịch khám phá Canada. Canada hiện nay tuyển chọn số lượng lao động tương đối lớn. Tuy nhiên việc tuyển dụng lao động thì cũng có từng đợt cụ thể.

Nếu chưa thể nắm chắc chắn được những thời điểm tuyển lao động xuất khẩu Canada. Bạn hãy đến với CR-Group công ty tư vấn xklđ uy tín để được cập nhật ngay những thông tin mới nhất. Để không bỏ lỡ cơ hội làm việc tại Canada thì điều này hoàn toàn là cần thiết.

Xklđ Canada lương bao nhiêu thì được coi là ổn định?

Chúng tôi tin rằng khi bạn có ý định xuất khẩu lao động Canada thì ít nhiều bạn cũng đã biết được những quyền lợi xklđ Canada mang lại. Trong đó, có một yếu tố thu hút lớn nhất có thể kể đến chính là mức lương. Những người đã có thời gian làm việc tại Canada đã chứng minh cho chúng ta thấy được điều này. Mức lương khởi điểm trung bình đối với người lao động Canada là 3000 – 7000 USD. Và cũng không phải là quá khó để người xuất khẩu lao động Canada có thể kiếm được 10,000 USD mỗi tháng.

Mức lương là như vậy nhưng chúng ta cũng cần phải tính toán chi phí chi tiêu khi ở Canada. Các khoản chi phí về sinh hoạt, ăn uống, chi phí khác cũng tiêu tốn một khoản kha khá. Mà giá tiền chi cho sinh hoạt ăn ở tại Canada cũng không hề rẻ. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Chỉ cần chúng ta biết cách chi tiêu, tiết kiệm một chút thì vẫn có thể để ra khoản dư ổn định.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED