Điều kiện quan trọng cần phải biết khi định cư đầu tư tại Canada

 

Kế hoạch đầu tư định cư Canada 2020 muốn thành công phải hiểu rõ quy định, điều kiện cụ thể. Những thông tin này sẽ có ngay trong bài viết sau đây. 

 

Chương trình định cư Canada diện đầu tư dễ hay khó

Ngoài những tổng quan chung về yêu cầu về vấn đề về tài chính thì người tham gia định cư Canada diện đầu tư sẽ chỉ nhận được visa khi được yêu cầu thêm về một số điều kiện như cam kết định cư tại tỉnh bang mà bản thân đã lựa chọn, phải đáp ứng đủ điều kiện định cư Canada về mặt tài chính và tiền đặt cọc. Kể cả khi nhà đầu tư có đem theo người thân thì yêu cầu cũng cần như thế.

Tuy nhiên dù thấy thì có vẻ phức tạp nhưng nếu nhà đầu tư tìm hiểu kĩ về chương trình của tỉnh bang mà mình lựa chọn hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của một công ty tư vấn có uy tín thì tất cả sẽ trở nên dễ dàng hơn hẳn. Nhất là khi họ còn có thể tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ về Luật, thủ tục để nộp hồ sơ, quy trình thực hiện định cư Canada diện đầu tư cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về tất cả các vấn đề liên quan cho nhà đầu tư. Để có thể thực hiện nhanh chóng, đơn giản thì một người đồng hành cũng rất cần thiết.

 

Đầu tư định cư dễ hay khó

Thời gian xử lí hồ sơ đầu tư định cư Canada

Số lượng thời gian cần thiết để xử lý một bộ hồ sơ theo chương trình định cư Canada theo diện đầu tư phụ thuộc vào một loạt các yếu tố, chủ yếu là số lượng hồ sơ của các nhà đầu tư hiện tại trong một khu vực địa lý của các ứng viên.

Thời gian xử lý hồ sơ ở cấp tỉnh – Thường mất từ 9 đến 12 tháng đối với đương đơn theo danh mục nhà đầu tư để nhận được Thư Chấp thuận (CSQ) của tỉnh Quebec thể hiện sự chấp thuận của tỉnh Quebec.

Thời gian xử lý hồ sơ ở cấp Liên bang – Sau khi nhận được CSQ, sau đó sẽ mất khoảng 3 đến 4 năm để hồ sơ được Cục Di trú và Quốc tịch Canada (CIC) xử lý ở cấp liên bang. Từ tháng 1 năm 2017, thời gian xử lý Chương trình Định cư Canada theo diện Đầu tư chính thức được đăng trên trang web của CIC là 40 tháng.

Điều kiện lý lịch và năng lực của nhà đầu tư

Liên quan đến quyền đầu tư tại Canada trong năm 2020 thì chắc chắn bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ về lý lịch của mình. Điều kiện tiên quyết là một lý lịch trong sạch. Đủ điều kiện xuất cảnh, làm ăn và xa hơn là định cư tại nước ngoài.

  • Tuổi của doanh nhân từ 22 đến 55
  • Trình độ học vấn: tối thiểu có bằng THPT và học tiếp 2 năm sau THPT
  • Trình độ ngoại ngữ: Ielts 4.0 trở lên
  • Kinh nghiệm làm việc: ít nhất 5 năm làm quản lý cấp cao ở lĩnh vực tương đương. Hoặc có 3 năm điều hành, làm chủ doanh nghiệp.

 

Xem thêm:

 

Điều kiện để theo chương trình đầu tư đinh cư Canada

Chuẩn bị khảo sát thị trường đầu tư và lên kế hoạch kinh doanh

Việc đầu tư vào thị trường Canada được chứng minh là rất quan trọng. Vậy nên việc khảo sát, tìm hiểu thông tin về thị trường Canada là không thể thiếu. Việc khảo sát này thậm chí còn được chứng minh dạng văn bản báo cáo trong hồ sơ đăng ký kinh doanh của bạn.

Ngoài ra khi đã xác định được cụ thể việc kinh doanh và tỉnh bang xây dựng sự nghiệp. Lãnh sự quán cần bạn nộp kế hoạch đầu tư và kinh doanh của mình trong 3 năm tới. Những thủ tục này đều cần có một công ty xác nhận và bảo lãnh.

Trong trường hợp này không có đơn vị nào hỗ trợ bạn tốt hơn ANB. Vì chúng tôi có các mối liên kết chặt chẽ với phía Canada. Giúp nhà đầu tư người Việt chuẩn bị đủ hồ sơ và còn có đơn vị bảo lãnh uy tín.

Đầu tư định cư Canada 2020 nếu đáp ứng điều kiện kinh doanh sau đây

Việc đầu tư vào Canada trong năm 2020 rất có lợi vì đây là cơ hội dành cho doanh nhân tham gia đề cử định cư. 

Và điều kiện cuối cùng cũng là điều kiện quan trọng nhất liên quan trực tiếp đến việc kinh doanh là:

  • Doanh nhân cần quản lý, làm chủ doanh nghiệp tại Canada tối thiểu 12 tháng trước khi làm hồ sơ đề cử định cư
  • Trong doanh nghiệp có ít nhất 1 người quốc tịch Canada hoặc thường trú tại đây
  • Ngoài ra không có yêu cầu về mục tiêu tăng trưởng hay doanh thu của việc kinh doanh. Điều này đã làm giảm rất nhiều gánh nặng đối với nhà đầu tư muốn định cư Canada.

 

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED