Điểm mạnh của visa 188 định cư Úc diện doanh

 

Luôn nằm trong danh sách 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, Úc là quốc gia mà các cư dân toàn cầu hướng đến định cư. Trong đó, diện đầu tư định cư Úc visa 188 đang thu hút các nhà đầu tư bởi không chỉ mang lại quyền lợi cá nhân mà còn cho cả gia đình.

 

VISA 188A – DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Với mức chi phí yêu cầu đầu tư ở mức hợp lý (thấp hơn so với các diện visa đầu tư khác), visa 188A thường là lựa chọn ưu tiên với các nhà đầu tư.

 

Visa 188A chỉ yêu cầu về doanh thu và tổng tài sản doanh nghiệp ở Việt Nam tối thiểu 500.000 AUD/năm, con số này thực tế “khả quan và khả thi” đối với nhà đầu tư.

 

Vì chỉ cần doanh nghiệp vận hành trong 2 năm và đáp ứng mức doanh thu yêu cầu, nhà đầu tư sẽ có cơ hội vào thường trú nhân 888 nhanh hơn.

 

Điểm mạnh của visa 188 Úc định cư diện doanh nhân

VISA 188B – DIỆN ĐẦU TƯ CÓ BẢO LÃNH

Thay vì phải tự xây dựng doanh nghiệp và phải đạt mức doanh thu theo yêu cầu thì visa 188B chỉ yêu cầu nhà đầu tư bỏ 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu Chính Phủ. Số tiền này được chuyển vào Chính Phủ Úc (tiểu bang) và được quản lý trực tiếp, nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất theo quy định & được hoàn lại 100% sau 4 năm. Do đó, độ an toàn của diện đầu tư visa 188B là rất cao.

 

Không bị áp lực phải vận hành doanh nghiệp ở Úc, nhà đầu tư vẫn có nhiều thời gian để vận hành, quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời gian tạm trú theo diện visa 188B.

Sau khi khoảng đầu tư đáo hạn, để đáp ứng điều kiện nộp visa 888 nhà đầu tư có thể thành lập một công việc kinh doanh tại nước Úc (có thể ở dạng nhỏ hoặc vừa) hoặc đầu tư vào một loại hình doanh nghiệp nào đó mà không phải cam kết đạt mức doanh thu. Điều này có thể tạo cho con cái một công việc ổn định trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

 

Xem thêm:

 

Thông tin điểm mạnh của visa 188 A, visa 188 B và visa 188 C

VISA 188C – DIỆN ĐẦU TƯ TRỌNG YẾU

Đặc trưng của diện visa 188C là nhà đầu tư không cần phải chứng minh kinh nghiệm quản lý, điều hành doanh nghiệp mà chỉ cần sở hữu các tài sản có giá trị và hợp pháp, không yêu cầu phải có doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như không cần chứng minh doanh thu.

 

Sau khi có visa tạm trú 188C, nhà đầu tư chỉ cần ở Úc ít nhất 40 ngày thay vì 6 tháng trong 1 năm như các diện visa doanh nhân khác. Đây là một lợi thế cho các doanh nhân không thể sắp xếp ở Úc dài hạn nhưng vẫn có đảm bảo cơ hội định cư tại Úc cho cả gia đình.

Đối với gia đình có con đang du học và muốn định cư tại Úc nhưng đã quá 23 tuổi (theo quy định của Bộ Luật Di Trú, nếu con quá 23 tuổi thì người con không thể đi kèm hồ sơ với bố mẹ) thì diện visa 188C sẽ là diện visa phù hợp nhất. Với khoản tiền 5 triệu AUD hợp pháp, con cái sẽ đứng đơn nộp hồ sơ vì visa 188C mà không phải lo lắng đòi hỏi kinh nghiệm, doanh nghiệp và doanh thu.

 

Những ưu thế của từng loại visa sẽ có giá trị tùy thuộc vào điều kiện, mong muốn của từng nhà đầu tư. Ngoài việc nắm bắt những điểm mạnh, thông tin chính của chương trình, nhà đầu tư nên tìm đến một đơn vị tư vấn định cư uy tín để được hướng dẫn chi tiết, hoàn thiện các yêu cầu chương trình và để được đảm bảo thành công trong việc định cư Úc.

 

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED