Các nghề lao động thích hợp để gia hạn visa thêm 2 năm tại Úc

 

Để có thể xin gia hạn visa lao động vào kỳ nghỉ lần thứ hai, bạn phải đã hoàn thành ba tháng làm việc dưới visa 462 ở phía bắc Úc. Công việc này phải được hoàn thành trong thời gian của visa Lao Động Kỳ Nghỉ 462 lần đầu tiên. Những ngành nghề có thể xin gia hạn năm 2 tại Úc?

 

Các ngành nghề thích hợp để xin gia hạn thêm visa Úc

Trồng cây, chặt cây – tree farming and felling:

Vận chuyển cây hoặc các bộ phận của cây bị chặt trong khu đất trồng hoặc trong rừng đến nơi chúng được  chế biến. Trồng hoặc chăm sóc cây trong khu đất trồng hoặc rừng quy hoạch lấy gỗ. Chặt cây trong khu đất trồng hoặc rừng.

Trồng trọt và chăn nuôi – plant and animal cultivation:

Công việc của nghề trồng trọt là những công việc như thu hoạch, đóng gói rau quả và rau, tỉa cành cây và cắt tỉa. Bạn phải là người trực tiếp làm công việc trồng trọt và bán các sản phẩm nông sản, như hoa quả và hạt các hoạt động làm vườn mang tính thương mại. Công việc chăm sóc vườn cây chung chung thì sẽ không đủ điều kiện cho bạn.

Chăn nuôi gia súc gia cầm vật nuôi với mục đích bán chúng hoặc sản phẩm từ chúng, bao gồm cả sự gia tăng tự nhiên (tức là nhân giống vật nuôi) . 

Xử lý tại chỗ các sản phẩm từ các động vật bao gồm , giết mổ, đóng gói, cắt xén (ví dụ lông cừu)và thuộc da. Sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu khác như là sữa, ví dụ như bơ hay phô mai. 

Lưu ý: Chế biến sản phẩm thứ cấp, chẳng hạn như chế biến nhỏ và giết mổ bán lẻ thì sẽ không được coi là đủ tiêu chuẩn. (Ví dụ miếng thịt cắt sẵn rồi nhưng vẫn còn to và khi bạn làm ở siêu thị chỉ phải cắt ra nhỏ hơn nữa để chia thành suất thì việc đó không được coi là hợp lệ để tính cho việc gia hạn). 

 

Xem thêm:

 

Nghề trồng trọt tại Úc thích hợp để xin gia hạn Visa

Đánh cá, lấy ngọc trai – fishing and pearling:

Công việc này bạn phải tiến hành các hoạt động liên quan trực tiếp đến việc đánh cá và các loài thủy hải sản khác. Thực hiện các hoạt động liên quan trực tiếp đến việc lấy hoặc nuôi cấy ngọc trai từ con trai. 

Du ​​lịch, khách sạn – tourism and hospitality:

Làm việc ở các vị trí mà mục đích chính là trực tiếp cung cấp dịch vụ cho khách du lịch, bao gồm hướng dẫn viên du lịch và nhân viên điều hành, người hướng dẫn du lịch ngoài trời hoặc huấn luyện viên hoạt động, dịch vụ vận chuyển du lịch.

Nhân viên phục vụ khách sạn, bao gồm một loạt các vị trí trong khách sạn hoặc các cơ sở lưu trú khác, kể cả nhà hàng, quán cà phê, quán bar và sòng bạc 

Để có thể gia hạn visa năm 2 bạn cần phải làm một trong các công việc trên để đủ điều kiện. Tất cả các công việc với mục đích để gia hạn visa 462  bắt buộc phải được trả thù lao và các khoản thưởng (hay phụ cấp) theo luật pháp của Úc. 

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED