Những lý do khiến bạn nên chọn Ailen để định cư

 

Định cư Ailen đang trở thành điểm đến được nhiều cư dân quốc tế lựa chọn bởi chất lượng sống, chính sách xã hội và phúc lợi thuộc top đầu Châu Âu. Ngoài ra Ailen còn được biết đến là một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất Liên Minh Châu Âu trong những năm gần đây. Vậy đâu là lý do kiến Ailen có sức hút nhiều đến vậy?

 

Tại sao nên định cư tại Ailen

Đảm bảo tương lai cho gia đình và thế hệ sau:

Đảm bảo tương lai cho gia đình và các thế hệ sau luôn nằm trong mục tiêu chính của nhà đầu tư, doanh nhân Việt. Thông thường, chất lượng môi trường sống là yếu tố cần chú trọng nhiều nhất. Ireland được giới chuyên gia nhận định có chương trình nhập cư Châu Âu tối ưu. Và không quốc gia EU nào có thể so sánh được.

Rào cản ngôn ngữ bị loại bỏ:

Gần như các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu và khối Schengen đều yêu cầu người định cư viết, nói được tiếng địa phương. Duy chỉ có Ireland loại bỏ tiêu chí này trong điều kiện định cư. Người dân Ireland sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính hằng ngày.

Đồng nhất ngôn ngữ sẽ giúp quá trình hòa nhập khi định cư Ireland trở nên dễ dàng hơn. Khi tìm kiếm cơ hội di trú, nhà đầu tư nên chú trọng tầm quan trọng của cuộc sống mới hàng ngày. Và ngôn ngữ chính là tiêu chí quan trọng cho việc lựa chọn định cư và quốc tịch.

Ireland có một trong những hệ thống chăm sóc sức khoẻ tốt nhất thế giới:

Nước này sở hữu các trường đại học hàng đầu. Đặc biệt, chương trình đầu tư định cư Ailen mang đến quyền định cư ngay lập tức. Nhà đầu tư, doanh nhân Việt (cùng gia đình) chỉ cần lưu trú 1 ngày/năm để duy trì quyền thường trú.

Việc làm tại Ireland:

Một lý do khác thuyết phục các nhà đầu tư nên định cư Ireland là môi trường thuận lợi để phát triển doanh nghiệp. Theo thống kê, hầu hết các doanh nghiệp công nghệ và dược phẩm lớn nhất trên thế giới đều có trụ sở tại ở Ireland.

Lí do bởi vì thuế suất doanh nghiệp thấp và công nhân địa phương có tay nghề cao. Định cư Ireland quả thực là một sự đầu tư tuyệt vời, tại đây bạn hoàn toàn có thể phát triển kinh doanh như mong muốn.

 

Xem thêm:

 

Việc làm là một trong những lý do nên định cư tại Ailen

Nền giáo dục đẳng cấp thế giới:

Giáo dục được coi là cốt lõi phát triển của đất nước Ireland. Hiện nay Ireland là quốc gia có tỷ lệ học sinh, thạc sĩ, tiến sĩ tới 55% – lớn nhất thế giới. Bằng cấp đại học ở đây được công nhận trên toàn cầu. Hơn hết, chính phủ Ireland luôn có các khoản hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

Tất cả những điều kiện trên tạo thành môi trường tuyệt vời cho tri thức đại học và sau đại học được phổ cập rộng rãi. Đồng nghĩa với việc Ireland cũng cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao và tay nghề vượt trội cho các chủ doanh nghiệp.

Văn hóa Việt Nam và Ireland có nhiều điểm tương đồng:

Theo chúng tôi tìm hiểu, Ireland và Việt Nam có rất nhiều nét tương đồng. Đặc biệt là dân số trẻ, năng động. Văn hóa Việt và Ireland bắt nguồn từ nền văn minh nổi tiếng coi trọng giá trị học thuật và giáo dục.

Nền giáo dục Ireland phủ danh tiếng khắp thế giới với chất lượng cao. Giáo dục nước này xây dựng trên cam kết hướng tới chất lượng đỉnh cao, thực chất. Người bản xứ hay người dân định cư Ireland đều nổi tiếng về sáng kiến, tinh thần sáng tạo và hợp tác.

Đặc biệt, quan hệ đối tác giữa hai nước Việt Nam – Ireland được thiết lập 22 năm. Tình hữu nghị lâu bền này đang có những bước tiến nổi bật. Người Việt Nam định cư tại Ireland cũng đã xây dựng được một cộng đồng vững mạnh. Hiện nay, có khoảng gần 2.000 người Việt sinh sống tại xứ xở huyền thoại này. Điều này sẽ giúp gia đình bạn và các thế hệ sau vẫn gìn giữ được bản sắc dân tộc, hướng về cội nguồn. Dù định cư tại Ireland, một đất nước xa lạ, bạn vẫn nhận được sự giúp đỡ, tương trợ của người Việt.

Các thông tin được đề cập trên đây đã phản ánh được phần nào các lợi thế mà nhà đầu tư Việt nhận được khi định cư Ireland. Hãy liên hệ ngay với công ty CR-Group để chúng tôi có thể được tư vấn và hỗ trợ bạn có thể đến Ailen định cư và làm việc nhanh nhất.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED