XKLĐ Hoa Kỳ với ngành nail

 

Nail thực sự là một ngành nghề hấp dẫn, đặc biệt với các bạn trẻ trong những năm gần đây. Ngoài ra chúng còn mở ra cơ hội XKLĐ Hoa Kỳ với ngành nail thu nhập cao và tương lai rộng mở. Cùng tìm hiểu chi tiết về xuất khẩu lao động Hoa Kỳ ngành nail bạn nhé!

 

Cơ hội XKLĐ Hoa Kỳ với ngành nail:

Là một quốc gia lớn và phát triển nhất thế giới, Mỹ là thị trường lớn. Chính bởi vậy nhu cầu làm đẹp tại đây rất cao. Bởi vậy, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

 

XKLĐ Hoa Kỳ với nghành nail

Ngành nail có nhu cầu về nguồn nhân lực lớn tại Mỹ dành cho nguồn XKLĐ Hoa Kỳ

 • Đặc biệt, với đặc thù là ngành làm đẹp. Bởi vậy mà nghề nail có môi trường làm việc tương đối tốt. Các tiệm nail ở Hoa Kỳ thường vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Chế độ đãi ngộ và thưởng tip cao, hứa hẹn đem đến cho bạn một nguồn thu nhập hấp dẫn khi tới Mỹ. Trung bình mức lương tối thiểu dao động từ 4000-4500 USD chưa kể tiền thưởng, làm tăng ca,…
 • Đặc biệt khi hết thời hạn hợp đồng, nếu có tay nghề tốt. Bạn hoàn toàn có thể được gia hạn tiếp một cách dễ dàng dưới sự đồng ý của chủ các spa, thẩm mỹ viện.
 • Đặc biệt, hiện nay XKLĐ Hoa Kỳ với số lượng người việt làm việc và sinh sống lớn tại đây. Hứa hẹn một môi trường sống và làm việc thoải mái, thân thiện; giúp các bạn vơi đi nỗi nhớ quê hương, gia đình.

 

Xem thêm:

 

Những quyền lợi hấp dẫn với người lao động:

Ngoài mức lương hấp dẫn, XKLĐ Hoa Kỳ ngành nail còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người lao động Việt.

Tại Mỹ, chi phí sinh hoạt tương đối đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về khoản này. 100% các chủ cơ sở làm việc sẽ hỗ trợ bạn việc ăn ở, sinh hoạt tại đây.

 

XKLĐ Hoa Kỳ với nghành nail

                 XKLĐ Hoa Kỳ và nghề Nail là ngành nghề hấp dẫn đem đến thu nhập cao

Ngoài ra khi xuất khẩu lao động ngành nghề này bạn sẽ được cấp visa lên đến 3 năm. Sau 3 năm sẽ được gia hạn hợp đồng tiếp. Đặc biệt sau 6 năm người lao động sẽ được cấp thẻ xanh định cư tại Mỹ. Khi có trong tay tấm thẻ này, bạn có thể bảo vợ/chồng, con qua Mỹ một cách dễ dàng. Trẻ em tới đây sẽ được nhận nhiều ưu đãi, đặc biệt là nền giáo dục, y tế hiện đại của Mỹ, cùng nhiều phúc lợi xã hội khác.

Điều kiện để XKLĐ Mỹ với ngành nail:

Để có thể tới Mỹ làm việc theo con đường XKLĐ bạn cần đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt.

 • Đầu tiên phải phải đảm bảo yêu cầu về độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi
 • Có sức khỏe tốt.
 • Nam phải cao từ 1,6 m trở lên, nặng 50 kg trở lên.
 • Nữ cao từ 1,5 m trở lên, nặng 45 kg trở lên.
 • Ngoài ra người lao động cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định.
 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, C; HIV; nhiễm trùng lao…
 • Đặc biệt yêu cầu quan trọng nhất, cần có trình độ tiếng anh phải đảm bảo ở mức khá khi có ielts đạt từ 4.5 điểm trở lên.
 • Để đến gần hơn với giấc mơ XKLĐ Hoa Kỳ, bạn còn cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ những thông tin như: ảnh; sơ yếu lý lịch; chứng minh thư; sổ hộ khẩu; văn bằng, chứng chỉ; giấy khám sức khỏe; hộ chiếu.
 • Ngoài ra đảm bảo một khoản tài chính nhất định; để tham gia đăng ký xuất khẩu lao động.

XKLĐ Mỹ với ngành nail thực sự là cơ hội nghề nghiệp rộng mở với lao động Việt. Bạn sẽ được sống và làm việc tại môi trường hiện đại và chuyên nghiệp nhất thế giới. Ngoài ra hứa hẹn mức thu nhập trong mơ với thời gian ngắn.

Cr-group là một trong những công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín nhất hiện nay. XKLĐ Mỹ chưa bao giờ là điều đơn giản. Nhưng đến với Cr-group điều khó khăn đó trở nên vô cùng đơn giản, hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn chính xác nhé.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED