Ngành nghề và mức lương khi lao động Canada có bằng đại học

 

Xuất khẩu lao động Canada có rất nhiều chương trình phù hợp với năng lực của mỗi người từ tốt nghiệp THPT cho đến sau đại học. Vậy  có bằng đại học thì có thể làm những nghề gì? Mức lương mà người lao động có bằng đại học khoảng bao nhiêu? Các bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé!

 

Những ngành nghề lao động tại Canada khi có bằng đại học

Những ngành nghề phù hợp với người lao động có bằng đại học:

Có rất nhiều ngành nghề khi xuất khẩu lao động Canada, tuy nhiên nếu có bằng đại học thì bạn nên tận dụng nó để kiếm việc đúng chuyên ngành tại Canada với một mức lương cao. Theo như thống kê thì hầu hết người lao động xuất khẩu lao động Canada có bằng đại học đều thuộc diện kỹ sư. Một số ngành nghề sau khá phổ biến với người lao động có bằng cấp, học vấn và kinh nghiệm như:

 • Ngành công nghệ thông tin;
 • Ngành xây dựng;
 • Ngành cơ khí;
 • Ngành điện;
 • Ngành nông nghiệp;
 • Ngành may mặc;
 • Và một số ngành nghề khác.

Những yêu cầu khi xuất khẩu lao động Canada có bằng đại học?

Nếu như đọc đến đây thì hẳn các bạn đã có cho mình sự lựa chọn về ngành nghề phù học với bằng cấp của mình. Vậy đối với lao động có bằng đại học, các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu những gì? Nó có khác với lao động phổ thông bình thường nhiều không?

Về cơ bản thì người lao động vẫn cần đảm bảo các  thủ tục và hồ sơ đảm bảo đủ những yêu cầu bắt buộc khi xin visa lao động Canada:

 • Điều kiện về ngoại hình: Chiều cao, cân nặng đối với nam, nữ khác nhau.
 • Đảm bảo điều kiện về sức khỏe, không mắc một số bệnh lây nhiễm nguy hiểm cho xã hội, đây là một tỏng những điều kiện quan trọng khi xin visa lao động Canada.
 • Yêu cầu trình độ tiếng Anh cũng rất quan trọng: TOFL >500 và IELT là 4,5 – 5.0;
 • Hồ sơ xuất khẩu lao động Canada không có tiền án tiền sự, hành vi dân sự trong sạch, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam;
 • Các giấy tờ liên quan như: chứng minh thư, hộ chiếu, visa,…;
 • Bằng đại học;
 • Những chứng nhận về kinh nghiệm làm việc (nếu có).

 

Xem thêm:

 

Xuất khẩu lao động Canada có bằng đại học mức lương bao nhiêu?

Xuất khẩu lao động có bằng đại học mức lương bao nhiêu?

Một vấn đề có lẽ ai cũng quan tâm đó là mức thu nhập của người lao động. Canada hiện đang cần tuyển người lao động rất nhiều, đặc biệt là lao động diện tay nghề tại Canada hay có trình độ học vấn cao đẳng, đại học trở lên. Người có bằng đại học trở lên sẽ thuộc dạng xét tuyển ở các công việc tay nghề cao. Đồng nghĩa với nó là mức thu nhập cũng rất cao;

Mức thu nhập của người lao động bao giờ cũng được đòi hỏi cao nhất có thể và chưa giới hạn mức thu nhập cao nhất là bao nhiêu. Tuy nhiên, sự phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp của người lao động rất mạnh đồng nghĩa với nó là mức thu nhập sẽ tăng cao lên;

Việc áp dụng những kiến thức được học tại nhà trường và ra áp dụng vào thực tế rất được coi trọng. Chỉ là bạn có biết lựa chọn nơi nào để sống, làm việc và cống hiến sao cho xứng đáng với sức lực và công sức học tập trên ghế nhà trường. Đó cũng là thành quả mà nhiều người có bằng đại học xứng đáng nhận được.

Hiện tại,thị trường lao động Canada đang thiếu hụt nguồn nhân lực cho nhiều ngành nghề khác nhau, vì thế nếu như có bằng đại học hay kinh nghiệm làm việc thì hãy mạnh dạn xuất khẩu lao động Canada để tìm cho mình được công việc phù hợp với một mức lương cao. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xuất khẩu lao động Canada có bằng đại học cho những ai cần. Chúc các bạn luôn thành công và có cho mình lựa chọn tốt nhất.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED