Mức lương nghề Nail khi xklđ Mỹ

 

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay là rất cao. Ngoài các dịch vụ spa, cửa hàng mỹ phẩm thì những tiệm nail cũng đông khách không thua kém gì. Riêng ở Mỹ, số lượng tiệm nail tương đối nhiều, người Việt sang Mỹ làm nail chiếm tỷ lệ rất cao trong số các công việc còn lại ở Mỹ. Vậy nghề nail là gì? Lương làm nail ở Mỹ bao nhiêu tiền 1 tháng? Mời các bạn xem nội dung chi tiết bên dưới này nha.

 

Mức lương nganh nail khi xklđ Mỹ

Tổng quan nghề nail tại Mỹ:

Có thể nói ngành nail ở Mỹ từ rất lâu đã do người Việt thống trị, dù bạn có đi đến bất cứ nơi nào tại Mỹ thì cũng sẽ thấy sự hiện diện của các tiệm nail do người Việt làm chủ. Từ những tiệm nail nhỏ chỉ vài ba chiếc ghế đến các salon sang trọng cả trăm thợ đều có bóng dáng của người VN.

Nghề nail tại Mỹ đã không còn là nghề kiếm sống qua ngày, đây đã trở thành nghề làm giàu, nghề kinh doanh đầu tư của nhiều người. Theo 1 thống kê của bộ kinh tế thì người Việt chiếm tới 70% thợ nail trong toàn nước Mỹ và có tới 85% tiệm nail do người Việt làm chủ. Vì vậy nên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại Mỹ cho người Việt khi sang Mỹ để lao động.

Làm nghề nail ở Mỹ cần nắm những gì?

Những ai đang muốn làm nghề nail tại Mỹ, thì trước hết các bạn phải có chút kinh nghiệm về nghề này, nếu có đam mê thì càng tốt. Tức là bạn phải khéo tay và kiên trì. Nếu bạn vẽ móng đẹp, có năng khiếu, kiên nhẫn vẽ trong thời gian “lâu” thì chắc chắn khách lòng sẽ rất “hài lòng”. Nếu họ vui thì bạn đôi khi sẽ có thêm tiền “bo” từ khách…

Luôn biết tìm hiểu về những mẫu nail mới và đang thịnh hành nhất hiện nay, nhưng vẫn phải giữ cho mình một style riêng biệt cá tính. Tức là bạn cần phải có những mẫu nail “chất” và không đụng hàng. Nếu muốn nâng cao tay nghề làm móng, thì các bạn cần phải biết học hỏi kinh nghiệm từ những người “già”.Để xuất khẩu động Hoa Kỳ ngành nail bạn nên tìm hiểu một chút kiến thức liên quan đến ngành nail để khi sang đây mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn.

 

Xem thêm:

 

Mức lương ngành nail tại Mỹ

Làm nail tại Mỹ lương tháng bao nhiêu:

Như vậy, khi nghề nail nở rộng thì làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu? Câu trả lời là 1 thợ mới ra nghề cũng sẽ được khoảng 500 đô/tuần, nếu thợ có tay nghề vững hơn có thể được cả ngàn đô/tuần và những người thợ nail chuyên nghiệp sẽ có thu nhập trên 2 ngàn đô chỉ trong 1 tuần.

Với mức thu nhập nghề nail khá cao nên cuộc sống thợ nail tại Mỹ đạt mức trung bình so với cộng đồng và nếu như người thợ nail chịu khó có thể đạt được thu nhập cao hơn nữa.

Như vậy, mức thu nhập làm nail ở Mỹ trong 1 tháng có thể đạt trên mấy ngàn đô la là chuyện có thể xảy ra. Công việc này khá đơn giản, không phúc tạp, không đòi hỏi gì nhiều. Chỉ cần bạn khéo tay, kiên trị, vẽ đẹp, có năng khiếu càng tốt. Nếu bạn có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được nhiều hơn con số nói trên.

Lý do người Việt chọn làm Nail tại Mỹ:

Vì nail là một ngành không đòi hỏi quá nhiều, bạn không cần trình độ, bằng cấp học vấn hay ngoại hình, chỉ cần khéo tay, tỉ mỉ là có thể theo ngành nail được rồi.

Khi người Việt xuất khẩu lao động sang Mỹ, đa số đều vướng phải rào cản ngôn ngữ nên rất khó để xin việc, hơn nữa, sức khỏe của chúng ta cũng không thể làm tốt những việc nặng nhọc khác thì tất nhiên không ngành nào lựa chọn tốt hơn ngành nail.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED