Những thành phố đáng sống tại Mỹ

 

Tìm kiếm nhà là chính đáng để phù hợp với sở thích cá nhân và các thành phố ở Mỹ luôn có những đặc điểm khác nhau. Vì vậy, thật khó khăn để có thể tìm kiếm được một nơi phù hợp.Tuy nhiên, việc tìm hiểu bao quát và khám phá các đặc trưng của các thành phố sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi lựa chọn.

 

Austin thành phố đáng sống

Austin:

Austin là thủ phủ của tiểu bang Texas. Đây là thành phố lớn thứ 16 của Mỹ. Thành phố này nổi tiếng với những giai điệu âm nhạc đường phố tuyệt vời và tỉ lệ người thất nghiệp rất thấp. Hầu hết các nhà nghiên cứu và những người đã từng sống tại thành phố này đều cho biết: Austin có một môi trường nước và không khí cực kỳ trong lành, thời tiết ôn hòa, và mạng lưới giao thông vận tải ổn định. Một căn hộ ở Austin có giá khoảng dưới 200.000 USD. Nếu bạn có nhu cầu về giáo dục định hướng hoặc mong muốn có được một công việc lao động tại Mỹ hấp dẫn, đặc biệt là trong lĩnh vực học thuật, thì Austin rõ ràng là một điểm đến lý tưởng.

Thành phố Lexington, bang Kentucky:

Lexington là thành phố lớn thứ hai ở tiểu bang Kentucky và là thành phố lớn thứ 65 ở Mỹ. Dân số thành phố năm 2009 ước tính 296.545 người, dân số vùng đô thị là 470.849 người và dân số khu vực thống kê kết hợp là 688.707 người.

Đối với người hâm mộ môn thể thao bóng rổ, thành phố Lexington tại bang Kentucky có thể là nơi nghỉ hưu lý tưởng và chương trình học của Đại học Kentucky là một trong những chương trình học tốt nhất trong cả nước.

Theo GOBankingRates, giá thuê trung bình trong thành phố cũng chỉ dưới 1.000 đô mỗi tháng.

Boise, Idaho:

Là một thành phố có khoảng 200.000 dân, với thu nhập trung bình một hộ gia đình khoảng $ 50,961, Boise có mức thuế thấp hơn so với mức trung bình toàn quốc và một nền kinh tế ổn định. Boise có hơn 206 ngày nắng mỗi năm và dễ dàng tiếp cận khu trượt tuyết, leo núi, đạp xe, chèo thuyền và rất nhiều các hoạt động ngoài trời ở Boulder. Trong vòng 63,8 dặm vuông, một căn nhà trung bình có giá khoảng $ 191,500.

Một ưu điểm nữa là Boise đã giảm tỷ lệ tội phạm của mình mỗi năm trong 12 năm qua một cách tuyệt vời – mặc dù tốc độ tăng trưởng dân số đáng kinh ngạc là 36% kể từ năm 1990.

 

Xem thêm:

 

Thành phố Raleigh đáng đinh cư tại Mỹ

Thành phố Raleigh, Bắc Carolina:

Raleigh là thủ phủ của Bắc Carolina. Theo Cục Thống kê Dân số Hoa Kỳ, tính đến tháng 7 năm 2009, thành phố có dân số ước tính 405.791 người với diện tích 369.85 km² (142.8 dặm vuông), đưa nó trở thành một trong những thành phố phát triển nhanh nhất và cũng là thành phố lớn thứ 45 ở Mỹ.

Theo nghiên cứu của Smart Asset, có khoảng 2.015 người cao tuổi chuyển đến định cư ở Raleigh. Khí hậu cả năm ở tiểu bang này đều rất tốt, về phương diện thuế, tiểu bang North Carolina chỉ “thân thiện vừa phải” với những người nghỉ hưu.

Atlanta:

Atlanta là thành phố có diện tích hơn 300 km2, nơi đây được biết đến với hệ thống kiến trúc và mạng lưới giao thông vận tải tổ chức rất linh hoạt. Thành phố này có hơn 30 xe lửa đi lại hàng ngày kết nối các địa điểm khác nhau.

Mặc dù Atlanta không được đánh giá cao khi nói đến chất lượng không khí nhưng đây là một nơi an toàn và thoải mái để nuôi dạy con cái.

San Diego, California:

San Diego có thời tiết tốt nhất trên toàn nước Mỹ, đó cũng là lý do tại sao 1.200.000 người xem đây như là nhà. Tất nhiên, 2 đội thể thao chuyên nghiệp, 200 bảo tàng, những nhà hàng và quán bar đẳng cấp thế giới và việc dễ dàng tiếp cận với các môn thể thao dưới nước cũng như leo núi cũng là yếu tố quan trọng.

Thu nhập trung bình hàng năm khoảng $ 62,000, nhưng giá bất động sản và các loại thuế cao hơn mức trung bình, với giá nhà khoảng $ 392,000, thuế bán hàng 7.75%, và thuế thu nhập là 9,3%. Tuy nhiên, thành phố có 266 ngày nắng mỗi năm với nhiệt độ hàng ngày trung bình khoảng 70 độ và tầm nhìn từ thành phố là tuyệt đẹp. Giá có thể là cao, nhưng bù lại là rất lớn.

Trên đây là những thành phố đáng sống tại Mỹ được  công ty xuất khẩu lao động CR-Group chúng tôi chọn lọc và chia sẻ, mong rằng sẽ giúp ích điều gì đó cho những người đang mong muốn định cư tại Mỹ.

 

Xem thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED