Lợi ích của chương trình đầu tư định cư tại Canada

 

Định cư Canada theo diện đầu tư là một trong những chương trình thu hút nhiều người trên thế giới. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho những người đang có mong muốn định cư và đầu tư kinh doanh tại Canada

 

Khái quát về định cư Canada theo diện đầu tư

Định cư theo diện đầu tư là chương trình dành cho những người kinh doanh có mong muốn đầu tư và sinh sống lâu dài tại Canada. Chương trình định cư theo diện đầu tư có 2 hình thức là đầu tư doanh nhân liên bang và định cư đầu tư tại Quebec.

Định cư theo diện đầu tư doanh nhân liên bang

Các chính sách định cư dựa theo chính quyền tỉnh bang chỉ định với mục đích thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Hình thức này áp dụng cho cả chủ đầu tư và gia đình của người đầu tư. Yêu cầu tài chính để đầu tư liên bang cần có tối thiểu 600.000 CAD trong tài khoản.

 

Lợi ích của chương trình đầu tư định cư

Điều kiện của nhà đầu tư tham gia chương trình

Khi tham gia chương trình này, nhà đầu tư sẽ phải chứng minh được khả năng tài chính của mình tối thiểu là 600.000 CAD. Tài sản này của nhà đầu tư có thể bao gồm tiền gửi ngân hàng, tiền gửi tiết kiệm, lợi nhuận của doanh nghiệp, bất động sản và những nguồn tài chính hợp pháp khác. Tuy nhiên, những tài sản như thừa kế, cho tặng lại sẽ không được tính. Nhà đầu tư cũng cần phải chứng minh rõ ràng nguồn gốc số tiền đó khi tham gia định cư Canada.

Nhà đầu tư cũng cần phải có bằng cấp học tập cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý điều hành tối thiểu 2 năm trong vòng 5 năm trở lại đây. Ngoài ra, họ cũng cần phải có khả năng về ngoại ngữ để có thể thích ứng nhanh chóng khi mở doanh nghiệp tại Canada. Yêu cầu nhà đầu tư phải có chứng nhận tiếng Anh IELTS 4.0.

Quy trình tham gia chương trình:

Nhà đầu tư định cư Canada diện đầu tưsẽ phải nộp đơn lên Sở di trú Canada thông qua trung gian tài chính (công ty ủy thác).

Sau khi đơn đầu tư định cư được chấp thuận, nhà đầu tư sẽ phải tham gia phỏng vấn. nếu buổi phỏng vấn thành công thì sẽ được cấp giấy chứng nhận lựa chọn tỉnh bang.

Sau đó, nhà đầu tư sẽ thực hiện ký quỹ, chuyển số tiền đầu tư cho chương trình mà nhà đầu tư tham gia.

Nhà đầu tư sẽ được yêu cầu khám sức khỏe và được cấp visa định cư.

Sau khi được cấp visa định cư, nhà đầu tư sẽ sử dụng nó để sang Canada định cư và nhận thẻ xanh cư trú.

Cuối cùng, nhà đầu tư sẽ qua Canada định cư diện đầu tư để sinh sống và kinh doanh.

 

Xem thêm:

 

Lợi ích của chương trình tham gia đầu tư định cư tại Canada

Lợi ích của định cư theo diện đầu tư

Môi trường phát triển kinh doanh lý tưởng

Với nền kinh tế phát triển đa lĩnh vực, Canada là môi trường phát triển kinh doanh lý tưởng cho các nhà đầu tư. Bạn có thể làm giàu trên mọi lĩnh vực từ kinh tế, tài chính tới kỹ thuật, máy tính, truyền thông,… Chính phủ Canada cũng rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai. Những sinh viên tốt nghiệp với trình độ chuyên môn cao sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh tại Canada.

Chất lượng cuộc sống hàng đầu

Một trong những lý do Canada thu hút số lượng lớn người nhập cư mỗi năm là chất lượng cuộc sống hàng đầu. Định cư tại Canada, bạn và gia đình sẽ được hưởng những lợi ích:

  • Sống trong môi trường trong sạch, không ô nhiễm, khói bụi.
  • Tình hình chính trị an ninh ổn định, ít tội phạm, trộm cắp.
  • Được học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.
  • Các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe hiện đại, nhiều bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao.
  • Nền văn hóa đa dạng, người dân thân thiện cởi mở, không phân biệt chủng tộc.

 

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED